Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English Italian Japanese Russian
thuthuatviet.vn

thuthuatviet.vn

Từ một người yêu thích và sử dụng các sản phẩm công nghệ. Mình xây dựng Website thuthuatviet.vn thành nơi chia sẻ tất cả những gì mình có, mình biết trong quá trình sử dụng máy tính. Hy vọng các bạn có những giây phút bổ ích tại Website

EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí, giúp bạn khôi phục lại dữ liệu đã xóa trên máy tính rất hiệu quả.
Với công cụ này bạn sẽ khôi phục lại được những dữ liệu quan trọng khi bị xóa nhầm bao gồm hình ảnh, video, bài hát, email, tài liệu hoặc các tập tin …

 

Hướng sử dụng :
EaseUS Data Recovery Wizard Miễn phí, an toàn và hiệu quả công cụ phục hồi dữ liệu, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm phục hồi dữ liệu tốt nhất. EasyUS Data Recovery Wizard hoạt động như thế nào? Chỉ cần các bước đơn giản, bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu.

Bước 1: Khởi chạy Chương trình và Bắt đầu quét
Trước tiên, hãy tải chương trình xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn (KHÔNG cài đặt nó trên đĩa nơi bạn bị mất dữ liệu, nếu không những tệp tin bị mất và dữ liệu sẽ bị ghi đè).

Chọn Vị trí để Bắt đầu Tìm Dữ liệu
Hãy chọn một vị trí để bắt đầu tìm kiếm dữ liệu , như Vị trí xác định, Phân vùng hiện tại, Các phân vùng bị mất (Tùy chọn này phù hợp với tình huống mất dữ liệu do xóa một phân vùng, mất phân vùng hoặc phân vùng lại. Bảng và danh sách tất cả các thông tin phân vùng bị xóa theo nó.)

easeus hinh 1

Bước 2: Quét máy tính hoặc thiết bị của bạn
Ở phần trên của chương trình là thanh quá trình hiển thị tình trạng phục hồi. Sau khi thanh xử lý là thời gian còn lại ước tính.

easeus hinh 2

Kỹ thuật lần đầu tiên quét sẽ rất nhanh chóng. Chương trình của chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các tập tin mà chỉ đơn giản là xóa hoặc làm sạch từ thùng rác.

Sau khi quét nhanh, chương trình của chúng tôi sẽ tự động thực hiện một khu vực mới theo ngành quét tự động, sẽ mất nhiều thời gian hơn lần quét đầu tiên. Hãy kiên nhẫn và không làm gián đoạn nó ở giữa quá trình nếu không cần thiết.

easeus hinh 3

Bước 3: Xem trước và Khôi phục tệp
Giao diện kết quả quét được chia thành 3 phần. Bên trái là danh sách Directory Tree. Cửa sổ ở giữa hiển thị tất cả các tệp tin và thư mục bên dưới thư mục được chọn trong cửa sổ bên trái với thêm thông tin (ngày tháng, loại, kích thước và tương tự). Cửa sổ ở phía bên phải hiển thị một hình thu nhỏ và thông tin cho tập tin được chọn ở cửa sổ giữa. Nó cung cấp một tùy chọn Xem trước để xem trước một số loại tập tin cụ thể trong chương trình.

easeus hinh 4

Sau khi xem trước hoặc tìm kiếm, bạn có thể chọn các tệp tin được nhắm mục tiêu và nhấn nút Khôi phục để phục hồi và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ của bạn (Hãy KHÔNG lưu các tệp vào ổ đĩa hoặc thiết bị mà bạn bị mất dữ liệu).

easeus hinh 5

Hơn nữa, bạn có thể xuất các kết quả quét bằng cách nhấp vào Export Scan Status và bạn có thể Nhập các kết quả quét để thực hiện phục hồi khác mà không cần quét lại bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Import Scan Status

easeus hinh 6

Và cuối cùng là link download :
Link trang chủ : 
EaseUS
Link tải : 
Data Recovery Software

Đây được ghi nhận là con ransomware có tốc độ lây lan và ảnh hưởng lớn nhất lịch sử cho tới lúc này, bản 2.0 đã tăng mức độ ảnh hưởng đến Android và Linux. Hiện tại ở Việt Nam đã có 1 trường hợp bị dính (dù đã sử dụng VPS), tất cả các dữ liệu trên server đã bị khóa và server đã dừng. Nó đòi chủ nhân phải trả 10BTC (xấp xỉ 18.000$) và có trường hợp ghi nhận lên đến 300BTC ~ 535,714.29$.
Kiểm tra mức độ lây nhiễm:
https://intel.malwaretech.com/WannaCrypt.html
Trong thời gian này, tuyệt đối không thực hiện các giao thức RDP và SMB từ Internet, cách ly các máy đời cũ khỏi mạng nội bộ, backup dữ liệu, theo dõi và update các patch khẩn cấp từ Windows (patch MS17-010 đã không còn hiệu quả), hạn chế bấm vào các đường dẫn, file pdf, đặc biệt là các đường dẫn retrieve tệp .hta trong email, mở email lạ, thanh toán trên Internet, xóa thông tin thẻ trên các website thanh toán/mua sắm trực tuyến,…
Nếu các bạn là IT Manager/SysAdmin/Network Engineer hãy ngay lập tức block 445/137/138/139 trước ngày thứ 2 sắp tới, rủi ro rất lớn sẽ nằm ở các máy tính cá nhân chưa update. Ngoài ra hãy đưa các domain trong diện blacklist vào firewall và log lại để biết được ai đã bị nhiễm con Ransomeware WannaCry này.
Khuyến nghị thực hiện:
* Có thể thực hiện 1 trong 2, hoặc cả 2 nếu có khả năng
1. Tải và chạy file dưới quyền Administrator trong Windows: https://www.dropbox.com/s/jo6yep1tqk0fhwc/NoMoreCry.reg?dl=0
2. Tool khẩn cấp được phát triển bởi GDT – Cục phòng chống tội phạm mạng TBN, có tác dụng bảo vệ máy, cụ thể là cmd và registry không bị nhiễm mã độc:
https://loreto.ccn-cert.cni.es/index.php/s/tYxMah1T7x7FhND
(i) Tải xuống 2 folder này, chạy file script EN để chuyển từ tiếng TBN sang tiếng Anh.
(ii) Unzip file Nomorecry, chạy file .exe
2 biện pháp trên chỉ mang tính chất phòng ngừa, nếu thực hiện giao thức RDP và SMB, mở đường dẫn retrieve tệp .hta,… và không thực hiện các biện pháp đề nghị ở trên thì nguy cơ lây nhiễm vẫn là rất cao.

Easeus Todo Backup Home là phần mềm sao lưu và phục hồi hệ thống thông minh trên Windows. Chương trình có thể lưu phân vùng hệ thống để nhanh chóng khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng.

Easeus Todo Backup Home có ưu điểm là khôi phục hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình tự đưa ra các gợi ý để hướng dẫn chi tiết các bước cần làm để sao lưu hay khôi phục tới người dùng không có kiến thức nhiều về máy tính. Phần mềm cũng có thể làm việc với từng phân vùng và ổ đĩa cụ thể để tiết kiệm thời gian sao lưu.

 

Đặc biệt, Easeus Todo Backup Home có thể tạo một bản sao phân vùng hệ thống để nhanh chóng có khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng. Nhờ đó, người dùng có thể quay trở lại và lưu công việc dang dở hay các dữ liệu cần thiết của mình đề phòng mất mát hay hỏng hóc. Phần mềm cho phép khôi phục lại ổ đĩa hoặc phân vùng sau khi virus tấn công, không ổn định do các ứng dụng lạ, ổ cứng không....

easeus todo backup 2

Easeus Todo Backup Home còn hỗ trợ sao lưu trên đám mây như với Google Drive, SkyDrive, Dropbox, outlook hoặc bộ nhớ ngoài như USB, ổ cứng di động... Công cụ này rất có ích khi bạn muốn cài lại hệ điều hành nhưng lại không muốn tốn thời gian để cài lại tất cả ứng dụng mà bạn đã tốn công để cài đặt trên hệ điều hành cũ.

Lợi ích sao lưu của EaseUS Todo:

Dễ dàng: Tự động sao lưu tất cả mọi thứ, bao gồm các tệp, hệ thống, đĩa, phân vùng hoặc email chỉ với vài cú nhấp chuột. Nhanh chóng và trực tiếp khôi phục từ các bản sao lưu bạn thực sự có thể tin tưởng khi thảm họa xảy ra.

An toàn : Phần mềm EaseUS Todo Backup bảo vệ dữ liệu an toàn cho sự an tâm của bạn. Giải pháp sao lưu an toàn và sạch sẽ 100% giữ dữ liệu luôn được bảo vệ mà không phải lo lắng về mất dữ liệu.

Linh hoạt : Giải pháp sao lưu linh hoạt nhất, cộng với quản lý sao lưu trung tâm và triển khai hệ thống, đơn giản hóa toàn bộ quy trình làm việc và nhận được mọi thứ được bảo vệ đúng tiến độ.

Các tính năng chính của Easeus Todo Backup Home:

- Sao lưu và khôi phục hệ thống.
- Sao chép phân vùng hệ thống để khởi chạy khi cần.
- Hỗ trợ lưu trữ đám mây.
- Làm việc với thư điện tử và dữ liệu ở bộ nhớ ngoài.

 

Link trang chủ : Tại đây

Download tại đây

 

 

Bản Nero 7 này cũng khá cũ, tuy nhiên tính năng thì đảm bảo. Bạn có thể ghi đĩa CD hoặc DVD (tuỳ theo khả năng của ổ đĩa quang) với nhiều lựa chọn: Ghi dữ liệu, đĩa nhạc, video, tạo album ảnh, nghe nhạc, xem phim, tạo file ISO, … và đặc biệt là Crack cực kỳ đơn giản

Page 1 of 37
  1. Xem nhiều
  2. Bình luận
  3. Tag

Hiện đang Online

Đang có 31 khách và không thành viên đang online