Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English Italian Japanese Russian
thuthuatviet.vn - Thuthuatviet.vn
thuthuatviet.vn

thuthuatviet.vn

Từ một người yêu thích và sử dụng các sản phẩm công nghệ. Mình xây dựng Website thuthuatviet.vn thành nơi chia sẻ tất cả những gì mình có, mình biết trong quá trình sử dụng máy tính. Hy vọng các bạn có những giây phút bổ ích tại Website

Đây được ghi nhận là con ransomware có tốc độ lây lan và ảnh hưởng lớn nhất lịch sử cho tới lúc này, bản 2.0 đã tăng mức độ ảnh hưởng đến Android và Linux. Hiện tại ở Việt Nam đã có 1 trường hợp bị dính (dù đã sử dụng VPS), tất cả các dữ liệu trên server đã bị khóa và server đã dừng. Nó đòi chủ nhân phải trả 10BTC (xấp xỉ 18.000$) và có trường hợp ghi nhận lên đến 300BTC ~ 535,714.29$.
Kiểm tra mức độ lây nhiễm:
https://intel.malwaretech.com/WannaCrypt.html
Trong thời gian này, tuyệt đối không thực hiện các giao thức RDP và SMB từ Internet, cách ly các máy đời cũ khỏi mạng nội bộ, backup dữ liệu, theo dõi và update các patch khẩn cấp từ Windows (patch MS17-010 đã không còn hiệu quả), hạn chế bấm vào các đường dẫn, file pdf, đặc biệt là các đường dẫn retrieve tệp .hta trong email, mở email lạ, thanh toán trên Internet, xóa thông tin thẻ trên các website thanh toán/mua sắm trực tuyến,…
Nếu các bạn là IT Manager/SysAdmin/Network Engineer hãy ngay lập tức block 445/137/138/139 trước ngày thứ 2 sắp tới, rủi ro rất lớn sẽ nằm ở các máy tính cá nhân chưa update. Ngoài ra hãy đưa các domain trong diện blacklist vào firewall và log lại để biết được ai đã bị nhiễm con Ransomeware WannaCry này.
Khuyến nghị thực hiện:
* Có thể thực hiện 1 trong 2, hoặc cả 2 nếu có khả năng
1. Tải và chạy file dưới quyền Administrator trong Windows: https://www.dropbox.com/s/jo6yep1tqk0fhwc/NoMoreCry.reg?dl=0
2. Tool khẩn cấp được phát triển bởi GDT – Cục phòng chống tội phạm mạng TBN, có tác dụng bảo vệ máy, cụ thể là cmd và registry không bị nhiễm mã độc:
https://loreto.ccn-cert.cni.es/index.php/s/tYxMah1T7x7FhND
(i) Tải xuống 2 folder này, chạy file script EN để chuyển từ tiếng TBN sang tiếng Anh.
(ii) Unzip file Nomorecry, chạy file .exe
2 biện pháp trên chỉ mang tính chất phòng ngừa, nếu thực hiện giao thức RDP và SMB, mở đường dẫn retrieve tệp .hta,… và không thực hiện các biện pháp đề nghị ở trên thì nguy cơ lây nhiễm vẫn là rất cao.

Easeus Todo Backup Home là phần mềm sao lưu và phục hồi hệ thống thông minh trên Windows. Chương trình có thể lưu phân vùng hệ thống để nhanh chóng khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng.

Easeus Todo Backup Home có ưu điểm là khôi phục hệ thống một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình tự đưa ra các gợi ý để hướng dẫn chi tiết các bước cần làm để sao lưu hay khôi phục tới người dùng không có kiến thức nhiều về máy tính. Phần mềm cũng có thể làm việc với từng phân vùng và ổ đĩa cụ thể để tiết kiệm thời gian sao lưu.

 

Đặc biệt, Easeus Todo Backup Home có thể tạo một bản sao phân vùng hệ thống để nhanh chóng có khởi chạy trong trường hợp treo hệ thống hoặc lỗi phần cứng. Nhờ đó, người dùng có thể quay trở lại và lưu công việc dang dở hay các dữ liệu cần thiết của mình đề phòng mất mát hay hỏng hóc. Phần mềm cho phép khôi phục lại ổ đĩa hoặc phân vùng sau khi virus tấn công, không ổn định do các ứng dụng lạ, ổ cứng không....

easeus todo backup 2

Easeus Todo Backup Home còn hỗ trợ sao lưu trên đám mây như với Google Drive, SkyDrive, Dropbox, outlook hoặc bộ nhớ ngoài như USB, ổ cứng di động... Công cụ này rất có ích khi bạn muốn cài lại hệ điều hành nhưng lại không muốn tốn thời gian để cài lại tất cả ứng dụng mà bạn đã tốn công để cài đặt trên hệ điều hành cũ.

Lợi ích sao lưu của EaseUS Todo:

Dễ dàng: Tự động sao lưu tất cả mọi thứ, bao gồm các tệp, hệ thống, đĩa, phân vùng hoặc email chỉ với vài cú nhấp chuột. Nhanh chóng và trực tiếp khôi phục từ các bản sao lưu bạn thực sự có thể tin tưởng khi thảm họa xảy ra.

An toàn : Phần mềm EaseUS Todo Backup bảo vệ dữ liệu an toàn cho sự an tâm của bạn. Giải pháp sao lưu an toàn và sạch sẽ 100% giữ dữ liệu luôn được bảo vệ mà không phải lo lắng về mất dữ liệu.

Linh hoạt : Giải pháp sao lưu linh hoạt nhất, cộng với quản lý sao lưu trung tâm và triển khai hệ thống, đơn giản hóa toàn bộ quy trình làm việc và nhận được mọi thứ được bảo vệ đúng tiến độ.

Các tính năng chính của Easeus Todo Backup Home:

- Sao lưu và khôi phục hệ thống.
- Sao chép phân vùng hệ thống để khởi chạy khi cần.
- Hỗ trợ lưu trữ đám mây.
- Làm việc với thư điện tử và dữ liệu ở bộ nhớ ngoài.

 

Link trang chủ : Tại đây

Download tại đây

 

 

Bản Nero 7 này cũng khá cũ, tuy nhiên tính năng thì đảm bảo. Bạn có thể ghi đĩa CD hoặc DVD (tuỳ theo khả năng của ổ đĩa quang) với nhiều lựa chọn: Ghi dữ liệu, đĩa nhạc, video, tạo album ảnh, nghe nhạc, xem phim, tạo file ISO, … và đặc biệt là Crack cực kỳ đơn giản

Photoshop là phần mềm xử lý ảnh tốt nhất và phổ biến nhất hiện này, Photoshop phiên bản mới nhất hiện tại là Photoshop CC 2017. Mình thường cập nhật lên Photoshop phiên bản mới nhất ngay sau khi phát hành. Tuy nhiên với một số bạn máy có cấu hình thấp hoặc quen sử dụng các phiên bản cũ thì những phiên bản Photoshop như CS4, CS5, CS6 vẫn được tìm kiếm khá nhiều. Mình có dạo 1 vòng trên Internet thì các link đang ở Top tìm kiếm google đa số đều đã Die. Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại tất cả các phiên bản Photoshop và lưu vào tài khoản Fshare (Dữ liệu bảo đảm) của mình. Ai cần bản nào có thể tải bản đó ^_^. Mình sẽ đi từ mới nhất trước.

1. Photoshop CC 2017.

photoshop cc 2017

Đây là phiên bản Photoshop mới nhất cho tới thời điểm hiện tại. Cr4ck cũng có thể nói là đơn giản nhất. Chi tiết cách “Thuốc” các bạn có thể xem tại:

Bản Photoshop CC 2017 (32bit)

Bản Photoshop CC 2017 (64bit)

Link trọn bộ Adobe CC 2017 cho ai cần. Đã có thuốc bên trong

Adobe Creative Cloud CC 2017

File “Thuốc” rời trong trường hợp các bạn “thuốc” bằng file trong bản tải về không thành công:

AMT Emulator 0.9.2 – Thuốc chuẩn cho bộ Adobe

2. Adobe Photoshop CC 2015

Photoshop cc 2015 16 LS20 Mình đánh giá đây là bản Photoshop ổn định nhất dành cho các máy có cấu hình từ Core i5 và ram 4gb trở lên :). Phiên bản này cũng là phiên bản đánh dấu 25 năm ra đời của Photoshop.

Photoshop CC 2015 17.0.0 [32bit]

Photoshop CC 2015 17.0.0 [64bit]

File Crack toàn bộ các phần mềm của Adobe

Trọn bộ Adobe CC 2015

3. Adobe Photoshop CS6

Photoshop CS6 full

Mình bỏ qua phiên bản Adobe Photoshop CC 2014 vì mình nghĩ nếu đã sử dụng CC 2014 thì các bạn lên luôn CC 2015 vừa ổn định vừa có thêm khá nhiều tính năng mới. Tuy nhiên nếu ai đã quen với Photoshop CS6 hoặc máy có cấu hình vừa đủ (Core i3 trở xuống chẳng hạn) thì Photoshop CS6 lại được mọi người tìm và cài đặt khá nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó mình up bản Photoshop CS6 link chuẩn Fshare cho anh em.

Photoshop Cs6 vs Cr4ck.

Trọn Bộ Adobe CS6 Master Collection link chuẩn kèm Cr4ck chuẩn bên trong

Adobe CS6 Master Collection

4. Adobe Photoshop CS5.5

Adobe photoshop cs5

Với những máy có cấu hình khiêm tốn hoặc những bạn thích sự ổn định, và ít chạy theo các bạn cập nhật thì Photoshop CS5 vẫn là một trong những bản Photoshop được tải nhiều nhất mọi thời đại.

Adobe Photoshop CS5 Extended

Trọn bộ Adobe Master Collection CS5.5

 Adobe Master Collection CS5.5

5. Adobe Photoshop CS4

photoshop cs4 va acrobat 90 voi phien ban bo tui 1

Mình biết nhiều “cán bộ lão thành” trong ngành vẫn còn sử dụng phiên bản Photoshop khá là cũ này. Có thể là họ có nhiều Plugin xịn mua khá mắc tiền chỉ phù hợp với phiên bản này hoặc đơn giản họ đã quen với giao diện của photoshop cs4 và không muốn thay đổi. Do đó Photoshop cs4 dù đã cũ nhưng vẫn được tìm kiếm khá nhiều. Bản mình upload dưới đây có kèm luôn “thuốc” và đã test chạy ok

Photoshop.CS4.full.crack

Adobe CS 4 Master Collection

6. Adobe Photoshop CS3

photoshop cs3

Những máy đời cổ lổ sỉ đời Pentium, Dual Core từ năm một ngàn chín trăm hồi đó thì tất nhiên không thể chạy nổi các bản Adobe mới, Photoshop CS3 vẫn có khá nhiều người sử dụng trên những máy đời cũ, thậm chí một số studio lâu năm vẫn chạy phiên bản Photoshop này. Link tải hiện nay đa số đều đã “Die”. Mình lục lại ổ cứng còn giữ bản này nên up lại cho anh em.

Adobe Photoshop CS3 _ Crack

7. Adobe Photoshop CS2

photoshop cs2

Bản cuối cùng mình post là Adobe Photoshop CS2. Đây là phiên bản ra đời từ năm 2005. Hiện nay thì có khá ít người sử dụng phiên bản Photoshop này. Tuy nhiên vẫn còn một số ít những máy có cấu hình cũ và một vài “cây cao bóng cả” trong ngành ảnh vẫn còn sử dụng phiên bản này. Mình cũng xin post vào bài này cho đủ bộ. Còn rất nhiều phiên bản cũ hơn như Photoshop cs, photoshop 7.0, photoshop 6.0…. Tuy nhiên những phiên bản này giờ hầu như không có ai còn sử dụng nên mình không post tại đây.

Photoshop_CS2_English.

Adobe Photoshop CS2 đã được Adobe cho phép tải và sử dụng miễn phí nên các bạn không cần Crack mà chỉ cần điền Key sau lúc cài đặt.


1045-1412-5685-1654-6343-1431

Mình vừa tổng hợp cho các bạn hầu như tất cả các phiên bản Photoshop cũng như toàn bộ các phần mềm của Adobe (Không phải toàn bộ nhưng là những bản phổ biến nhất). Chúc các bạn thành công!
Page 1 of 37
  1. Xem nhiều
  2. Bình luận
  3. Tag

Hiện đang Online

Đang có 256 khách và không thành viên đang online