Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English Italian Japanese Russian

Wondershare PDF Converter Pro – Phần mềm chuyển file Word sang PDF và ngược lại

Wondershare PDF Converter là một công cụ 4-in-1 để chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint, HTML và văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị hoặc phát hành linh hoạt các nội dung PDF sau khi chuyển đổi.

So với phiên bản miễn phí thì bản PDF Converter Pro Full này còn cho phép bạn tạo file pdf từ Word, Excel, Powerpoint, TXT, nghĩa là ngược lại so với chức năng chính.

wondershare pdf converter pro

Phiên bản Wondershare PDF Converter Pro 4.1.0.1 được bổ sung thêm phần chặn kết nối internet của phần mềm và phần mềm phụ trợ của Wondershare PDF Converter Pro để tránh Wondershare PDF Converter Pro kiểm tra bản quyền.

So với các phiên bản khác được share trên mạng, mặc dù đã điền serial nhưng mỗi khi các bạn mở lên thì sẽ có cảnh báo serial chỉ dùng được cho 1 máy.  Với phiên bản Wondershare PDF Converter Pro 4.1.0.1 này thì các bạn không phải lo về cái thông báo đó nữa.

Download

Wondershare PDF Converter Pro 4.1.0.1 Full

https://www.fshare.vn/file/GC47GD6HOQC8

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 23 Tháng 11 2016 10:28
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 2932 lần
thuthuatviet.vn

Từ một người yêu thích và sử dụng các sản phẩm công nghệ. Mình xây dựng Website thuthuatviet.vn thành nơi chia sẻ tất cả những gì mình có, mình biết trong quá trình sử dụng máy tính. Hy vọng các bạn có những giây phút bổ ích tại Website

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

  1. Xem nhiều
  2. Bình luận
  3. Tag

Hiện đang Online

Đang có 215 khách và không thành viên đang online