Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English Italian Japanese Russian

Wondershare Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa Video hoàn hảo

Wondershare Video Editor là một trình chỉnh sửa và biên tập video một cách độc đáo và hiệu quả. Chương trình sẽ cung cấp hàng loạt bộ công cụ đa dạng để cho bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế nên những bộ phim đầy tính chuyên nghiệp.
 Với Wondershare Video Editor, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế ra những video độc đáo không kém những bộ phim chuyên nghiệp. Thông qua những bộ công cụ đa dạng, chương trình sẽ giúp bạn tạo nên những bộ phim đủ thể loại vô cùng sống động và ấn tượng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.1.0 của Wondershare Video Editor:

wondershare video editor 005

- Bổ sung nhiều hiệu ứng mới

- Cải thiện hiệu suất xử lý chỉnh sửa video

Wondershare Video Editor có thể chỉnh sửa trực tiếp và nâng cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh trên mọi định dạng video đang phổ biến hiện nay. tích hợp nhiều bộ lọc, text, hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo cũng như cho phép bạn tiến hành các hoạt động cá nhân như: kiểm soát tốc độ quay, biến giọng… .

Đặc biệt, chương trình Wondershare Video Editor cho phép bạn biên tập video nhanh chóng dựa trên thanh timeline. Do đó, bạn có thể quản lí từng phần chỉnh sửa nhỏ nhất trên video một cách đơn giản và hiệu quả.

Hơn thế nữa, Wondershare Video Editor tích hợp chức năng chia sẻ video thông minh thông qua công cụ internet. Bạn có thể xem và chia sẻ những video độc đáo của mình đến với gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng lên các thiết bị hoặc các trang web nổi tiếng hiện nay như: Youtube, Facebook, iPhone, TV, PSP…

Wondershare Video Editor hỗ trợ bạn tạo ra những thước phim ngắn gọn những không kém phần hấp đẫn chỉ vằng những thao tác đơn giản nhất.  Ứng dụng làm việc với các loại video được quay bởi  máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, thiết bị di động,… và các định dạng video tiêu chuẩn HD, thậm chí quay và chỉnh sửa video trực tiếp từ webcam.

 Wondershare Video Editor có những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp như dựng cảnh thông minh, thu video cận cảnh, làm ẩn thông tin cá nhân hoặc bản quyền trên video, làm biến dạng video, điều chỉnh tốc độ phát video... Bộ lọc hiệu ứng được cung cấp từ phần mềm được đánh là phong phú hơn nhiều so với các ứng dụng cùng loại.

Giống với VSDC Free Video Editor, Wondershare Video Editor có không gian làm việc thuận tiện trên giao diện khá đơn giản, tính năng chỉnh sửa trên dòng thời gian, hỗ trợ xem ở chế độ toàn màn hình và kéo thả video... Định dạng đầu vào và đầu ra khá đa dạng gồm cả video, hình ảnh, âm thanh, DVD, các thiết bị di động... Chính vì thế, download VSDC Free Video Editor hay Wondershare Video Editor cũng đều mang tới cho các bạn cảm giác xử lý, chỉnh sửa video hiệu quả nhất

Các tính năng chính của Wondershare Video Editor:

-Cho phép biên tập và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

-Dễ dàng chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh, hoạt động cá nhân trên video.

-Tích hợp nhiều bộ lọc, text, hiệu ứng chuyển cảnh…độc đáo.

-Chỉnh sửa video dựa trên thanh timeline.

-Tích hợp chức năng chia sẻ video thông minh qua website và các thiết bị như: Youtube, Facebook, iPhone, PSP, TV…

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng file video phổ biến.

Download

Wondershare Video Editor 5 v5.0.1.1

https://www.fshare.vn/file/23ZI9F55ZDH4

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 23 Tháng 11 2016 10:31
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 1616 lần
thuthuatviet.vn

Từ một người yêu thích và sử dụng các sản phẩm công nghệ. Mình xây dựng Website thuthuatviet.vn thành nơi chia sẻ tất cả những gì mình có, mình biết trong quá trình sử dụng máy tính. Hy vọng các bạn có những giây phút bổ ích tại Website

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

  1. Xem nhiều
  2. Bình luận
  3. Tag

Hiện đang Online

Đang có 59 khách và không thành viên đang online