Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English Italian Japanese Russian

ProShow Producer 7 Bản Setup + Portable Crack chuẩn loại bỏ dòng chữ bản quyền

Khi nhắc tới phần mềm làm Video từ nhạc và hình ảnh thì Proshow Producer luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tất nhiên là có những phần mềm chuyên nghiệp dành cho dân chuyên ngành, cơ mà nó quả thực khá là khó sử dụng với người dùng máy tính phổ thông. Chỉ cần chọn hình ảnh, bản nhạc bạn muốn rồi thiết lập cài đặt kiểu hiệu ứng chuyển ảnh rồi chèn chữ các kiểu là bạn đã có ngay một tác phẩm đẹp lung linh rồi đó

Thời gian qua mình nhận được nhiều yêu cầu liên quan tới việc cung cấp link download ProShow Producer 7 Portable. Đây là phiên bản chạy ngay không cần cài đặt, tải về giải nén, chạy fiile là dùng được ngay không cần kích hoạt bởi nó đã được active sẵn, xóa bỏ dòng chữ vàng bản quyền trên video. Bạn chỉ việc dùng mà thôi. Phần mềm tương thích với mọi hệ điều hành từ Windows Xp cho tới Windows 10.

proshow producer7

Mình có tải khá nhiều bản trên mạng tuy nhiên bản này là bản chuẩn nhất. Crack Full và chạy ổn định.

Phiên bản Portable có chức năng tương tự, đầy đủ như bản cài đặt nên bạn không phải lo chuyện công cụ bị hạn chế hay chất lượng video kém hơn. Là một sản phẩm chất lượng của hãng Photodex, đã từ rất lâu rồi người dùng máy tính Windows đã quá quen thuộc mỗi khi có nhu cầu làm video từ hình ảnh và nhạc yêu thích. Bạn có thể thay đổi thời gian hiển thị, hiệu ứng cũng như chèn bất cứ nội dung gì bạn muốn vào mọi vị trí trong ảnh mà bạn muốn.

proshow producer 7

ProShow Producer 7 Portable miễn phí bản quyền

Hãng sản xuất đã cập nhật hơn 240 soundtrack và hơn 24 hiệu ứng âm thanh sống động trong phiên bản này. Chất lượng Video được cải thiện, không có tình trạng chữ vàng trong Video vì chưa kích hoạt bản quyền. Một loạt tính năng được cải thiện như: menu chức năng, xuất video, ghi đĩa và một loạt điều thú vị mà bạn sẽ thấy được trong quá trình trải nghiệm.

ProShow Producer 7 Portable

https://www.fshare.vn/file/FAU9DTPUVJS5

ProShow Producer 7 bản Setup (Có kèm hướng dẫn cài đặt)

https://www.fshare.vn/file/EHZ8UCV4NLT1

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 23 Tháng 11 2016 14:32
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 3373 lần
thuthuatviet.vn

Từ một người yêu thích và sử dụng các sản phẩm công nghệ. Mình xây dựng Website thuthuatviet.vn thành nơi chia sẻ tất cả những gì mình có, mình biết trong quá trình sử dụng máy tính. Hy vọng các bạn có những giây phút bổ ích tại Website

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

  1. Xem nhiều
  2. Bình luận
  3. Tag

Hiện đang Online

Đang có 51 khách và không thành viên đang online