Vietnamese Arabic Chinese (Traditional) English Italian Japanese Russian

Nero 7 Full – Phần mềm ghi đĩa cũ nhưng tốt

Bản Nero 7 này cũng khá cũ, tuy nhiên tính năng thì đảm bảo. Bạn có thể ghi đĩa CD hoặc DVD (tuỳ theo khả năng của ổ đĩa quang) với nhiều lựa chọn: Ghi dữ liệu, đĩa nhạc, video, tạo album ảnh, nghe nhạc, xem phim, tạo file ISO, … và đặc biệt là Crack cực kỳ đơn giản

Ngoài ra Nero còn có chức năng rất tiện dụng đó là sao chép đĩa CD, DVD 1 cách nhanh chóng. Giao diện của phiên bản Nero 7 cũng khá đẹp mắt, các menu sắp xếp gọn gàng.

Trên thế giới Nero là bộ công cụ được biết đến là bộ phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp và phổ biến nhất.

Và có lẽ chính bởi sự hoàn mỹ của mình mà NPE đã khiến mọi người dần quên đi sự tồn tại của những phần mềm ghi đĩa cùng chức năng.

Giao diện đẹp cộng với tính năng phong phú đã giúp Nero 7 Premium chiếm được cảm tình của người dùng. Tốc độ ghi đĩa cũng được cải thiện đáng kể với bộ phần mềm này.

Với phiên bản Nero 7 Premium bạn không còn tìm kiếm key trên mạng nữa, vì bản thân Nero này đã được crack sẵn. Dung lượng của phần mềm cũng rất nhỏ gọn, chỉ có 174 MB thôi, đơn giản vì nó đã được lược bớt 1 số tính năng ít được sử dụng.

Download

Download Nero 7.10.1.0 [Fshare]

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Đọc 1913 lần
thuthuatviet.vn

Từ một người yêu thích và sử dụng các sản phẩm công nghệ. Mình xây dựng Website thuthuatviet.vn thành nơi chia sẻ tất cả những gì mình có, mình biết trong quá trình sử dụng máy tính. Hy vọng các bạn có những giây phút bổ ích tại Website

Để lại một bình luận

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập các thông tin yêu cầu được đánh dấu (*). HTML code đang không được phép.

  1. Xem nhiều
  2. Bình luận
  3. Tag

Hiện đang Online

Đang có 78 khách và không thành viên đang online