Blog

Tải và cài đặt WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí

WinX HD Video Converter Deluxe miễn phí

Bộ chuyển đổi video 4K UHD được tăng tốc của GPU – Chuyển đổi, thay đổi kích thước, cắt và tải xuống video

WinX HD Video Converter Deluxe , phần mềm video tất cả trong một dưới dạng trình chuyển đổi / nén video UHD. Trình tải xuống video (YouTube) và trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tối đa mọi tệp video độ phân giải SD, HD và 4K trên PC của bạn. Với công nghệ Tăng tốc phần cứng cấp 3 , nó giúp Intel QSV và Nvidia CUDA / NVENC tận dụng tối đa để mã hóa và giải mã video, có thể tăng tốc độ xử lý video lên gấp 16 lần so với tăng tốc phần mềm!

Phần mềm này hỗ trợ hoàn hảo các video SD, HD HD và 4K UHD đa track 1080p ở HEVC , H.264, MPEG-4, MKV, M2TS, AVCHD, MOD, video Blu-ray, nội dung được quay bằng nhiều máy quay / máy bay không người lái khác nhau, MP4 , AVI , MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, vv Nó có 420+ profile làm sẵn để chuyển đổi phim và video SD / HD / UHD (ví dụ như MKV sang MP4 ) để chơi trên Apple ( iPhone, iPad , Apple TV, iTunes), Android (Samsung, Huawei, LG), Microsoft (Xbox, Surface), Chromecast, thiết bị Sony, v.v … ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

WinX HD Video Converter Deluxe
WinX HD Video Converter Deluxe

Tại sao bạn cần phần mềm chuyển đổi video HD tất cả trong một

Chuyển đổi video và khắc phục các sự cố phát lại video

Được tích hợp trong hơn 36 bộ giải mã video và âm thanh

 • Chuyển đổi video HD 4K / 1080p
 • MKV sang MP4, AVI, MTS, AVCHD
 • HEVC / H.265, H.264, MPEG4
 • Nhạc chuông YouTube sang MP3, iPhone

Chỉnh sửa video, Hợp nhất, Cắt, Cắt, Cắt, Phụ đề

 • Tùy chỉnh chất lượng video và kích thước tệp
 • Chọn bản nhạc phụ đề tích hợp hoặc thêm tệp phụ đề SRT bên ngoài vào video

Tải xuống video / nhạc từ hơn 1000 trang web

Nhanh chóng tải về 4K / 1080p video từ Vevo, YouTube, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Yahoo, Break, SoundCloud, MTV, vv chỉ Tải video hoặc chuyển đổi trong thời gian thực.

Hơn 420 hồ sơ cho Apple, Android, Windows Phone

 • MKV AVI sang iPhone, iPad, AndroidChuyển đổi / nén video cho thiết bị di động
 • Ổn định nhất cho video 4K GoPro DJIXử lývideokích thước lớn một cách liền mạch

Tổng quan về chuyển đổi video WinX HD

47x nhanh hơn thời gian thực được thúc đẩy bởi khả năng tăng tốc phần cứng cấp 3

Do khả năng tăng tốc phần cứng cấp 3 do WinX xây dựng , Truyền âm thanh video (Tự động sao chép), Siêu phân luồng và AMD 3DNow! Tech, WinX HD Video Converter Deluxe đã đánh bại phần lớn các đối thủ cạnh tranh tuyệt đối với tốc độ nhanh hơn 47 lần thời gian thực , chuyển đổi video không bị nhiễu và kiểm soát nhiệt độ / sử dụng CPU tối thiểu. Bên cạnh đó, quá trình chuyển mã video độc quyền mang lại tỷ lệ nén hơn 90% để giảm kích thước video lớn một cách trơn tru.

  • Tăng tốc phần cứng đầy đủ
  • Được cung cấp bởi Intel, NVIDIA, AMD
  • Xử lý video 4K nhanh

Đầu vào: Hỗ trợ 370+ Bộ giải mã âm thanh video tích hợp

WinX HD Video Converter Deluxe cung cấp gần như tất cả các loại video và âm thanh, từ hình ảnh ISO, HEVC , H.264, MPEG-4, AVI, MKV, MOV, M2TS, MOD máy quay video sang video HD đa track 1080p và 4K @ Video 60fps từ GoPro, DJI, DSLR, Blu-ray, Apple iPhone XS và điện thoại thông minh Android. Cả video chính và video thích hợp đều có thể được chuyển đổi, chỉnh sửa và điều chỉnh cùng một lúc để phát lại và chia sẻ dễ dàng hơn.

Đầu ra: 420+ Hồ sơ cho các thiết bị Android của Apple

Không phải tất cả các video đều có thể được chấp nhận bởi tất cả các trình phát phương tiện và thiết bị của bạn. Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng video như MKV đa track sang MP4, trình chuyển đổi video 4K cho Windows (10) có thể khiến mọi video không tương thích trở nên thân thiện với SNS, máy chơi game, HDTV và trình phát di động để chia sẻ chúng với YouTube, Vlog hoặc thưởng thức trên iPhone , iPad, Xbox, PSP, máy tính bảng Android, điện thoại thông minh, v.v.

Chỉnh sửa / Cắt / Hợp nhất / Video phụ đề dễ dàng

Trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn: cho phép bạn cắt các video clip, cắt để loại bỏ các cạnh màu đen, hợp nhất nhiều tệp video, chọn ngôn ngữ và phụ đề mong muốn và đính kèm phụ đề SRT bên ngoài được tải xuống trực tuyến trước khi chuyển đổi. Nó tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định.

Nhận video chất lượng cao nhất ở kích thước nhỏ nhất

Công cụ khử chất lượng cao nhúng, “Khung đôi Yadif” Công nghệ khử xen kẽ và Công nghệ sao chép tự động có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Nhờ khả năng tăng tốc GPU và thuật toán nén video tiên tiến, kích thước tệp của video có độ phân giải và bitrate cao có thể được giảm phần lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Trình tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến

Với Công cụ tải xuống video trực tuyến tiên tiến, nó cho phép bạn tải xuống các video 2160p / 4K sắc nét và các tệp video / âm thanh nhạc pop từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, hơn 1000 trang web video trong 30 giây và chuyển đổi video đến AVI, MPEG, WMV, MOV, vv để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo DVD.

Tạo và chuyển đổi hình ảnh Video trình chiếu

Trình chuyển đổi video HD này cũng có một tính năng thưởng để tạo trình chiếu từ hình ảnh ảnh JPG / PNG / BMP của bạn trong nháy mắt. Với trình tạo ảnh, bạn có thể chia sẻ trình chiếu di chuyển với bạn bè qua Email hoặc đưa nó lên internet. Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu hình ảnh với nhạc nền và chuyển đổi nó thành AVI, MP4, MKV, FLV, v.v.

Show More

Vũ Đình Thiên

Blog chia sẻ các kiến thức hay về công nghệ, review công nghệ, chia sẻ các thủ thuật máy tính hay cho mọi người

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Close
Back to top button
Close